Hướng dẫn tạo VPS Windows Vultr 2016 để làm MMO – Kiếm tiền trên Youtube

Ở một bài viết cách đây gần một năm mình có hướng dẫn các bạn cách đăng ký VPS windown tại Vultr thì hôm nay mình sẽ có video hướng dẫn lại các bạn tuy nhiên do cái mic hay laptop mình bị gì mà chất lượng thu âm rất tệ mà mình xem cũng thấy rất khó chịu, hi vọng các bạn có thể bỏ qua nếu chán quá các bạn có thể tua đến đoạn hướng dẫn đăng ký luôn nhé.

Tại sao phải đăng ký VPS tại Vultr thì như các bạn đã biết để kiếm tiền trên Youtube hay dân mmo cần môt máy để chạy Tools thì bắt buộc phải sử dụng VPS Windows và hiện nay thì chỉ thằng Vultr này mới cung cấp VPS Windows chất lượng mà dễ đăng ký nữa.Hiện tại nó đăng khuyến mãi tới 52$ vào tài khoản mới thế nên bạn cũng nhanh tay đăng ký đi thôi..

Yêu cầu khi đăng ký

Chuẩn bị 1 thẻ visa của các ngân hàng lớn Việt Nam nhứ: Techcombank, Vietcombank, Agribank, ACB… hiện tại mình test thấy những thẻ visa ngân hàng này vẫn còn được Vultr chấp nhận nhé chứ ở VN đa phần visa nó từ chối hết, các bạn dùng visa ảo là không được đâu nha.

Các bước đăng ký VPS

Bạn xem lại bài viết hướng dẫn đăng ký VPS vultr tại blog mình nhé, ở đó mình có hướng dẫn tuy nhiên nay giao hiện website nó có thay đổi mình chưa update lại được nhưng cơ bản các bước đăng ký vẫn vậy thôi.Mà nói chung nó rất dễ nên bạn có thể đăng ký trực tiếp bằng cách bấm vào link dưới đây, đó là link ref mình và chỉ link này khi đăng ký mới được 50$ + 2$ từ Twitter thôi chứ đăng ký trực tiếp tại trang chủ là không được.

Đăng ký VPS Windows VULTR khuyến mãi 52$

Sau khí đăng ký các bạn add thẻ visa vào nhé và một lưu ý nhỏ là thẻ visa của các bạn sẽ bị trừ 2.5$ và sau đó sẽ được hoàn trả lại vào tài khoản Vultr của các bạn nên bạn iên tâm không mất đi đâu cả.Thẻ không có tiền không đăng ký được đâu nhé mọi người.

Add thẻ xong được tặng tiền thì các bạn tiến hành tạo VSP dùng thôi, các bước đăng ký thì cũng đơn giản bằng cách sau:

Tạo VPS trên Vultr bằng cách vào mục Servers và click vào Button Deploy new server để tạo như ảnh dưới đây:


Tạo mới một VPS trên Vultr
Tạo mới một VPS trên Vultr

Sau đó bạn sẽ được chuyển sang màn hình như sau:

Chọn gói VPS
Chọn gói VPS

Ở đây bạn sẽ chọn gói cước sử dung VPS bao gồm sử dựng hệ điều hành gì , ram bao nhiêu, server đặt ở đâu? Đương nhiên là chọn Windown rồi đúng không nào, Ram thì tùy bạn chọn ở trên mình chọn ram 2G thôi, bạn giàu thì chon cao hơn dùng không bị lag :D, RAM cao thì có thể Render được video đó.

Ở trên mình chọn Tokyo cho nó gần Việt Nam tốc độ tải về nhanh hơn chỗ khác nhé các bạn.

Sau khi chọn xong bạn bấm Deploy Now là xong.

Sau đó nó tiến hành tạo VPS cho các bạn, tầm khoảng 5 phút là xong, lúc này VPS sẽ tạo xong và các bạn vào mục Servers click vào VPS để xem thông tin tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào quản trị thôi.

Tài khoản và mật khẩu VPS Windows tại Vultr
Tài khoản và mật khẩu VPS Windows tại Vultr

Có được tài khoản mật khẩu rồi bạn tiến hành đăng nhập vào VPS thôi, các bước đăng nhập như thế nào bạn có thể xem tại bài viết Hướng dẫn tạo VPS Vultr mình đã nói rõ rồi, nhưng tiện thể mình nhắc lại luôn vậy :d

Remote Desktop Connection để kết nối tới VPS
Phần mềm đăng nhập VPS Windowns

Trên máy tính windows bạn bấm vào nút Start Windows -> Remote Desktop Connection, sau đó điền địa chỉ IP VPS bạn vào .Địa chỉ IP nó ghi trên cái tài khoản của bạn ấy nhé, nhìn lên ảnh thứ 3 sẽ thấy hoặc nó có gửi về email đăng ký Vultr của bạn rồi ấy.

Nhập IP vào và bấm Connect,  sau đó bạn sẽ nhập tài khoản và mật khẩu vào để truy cập vào VPS (chọn Use anothor account):

Đăng nhập vào VPS
Đăng nhập vào VPS

Sau đó bạn sẽ truy cập vào được VPS, bây giờ bạn muốn làm gì đó làm tuy theo mục đích của các bạn thôi.Giao diện nó như sau, y chang cái máy tính windows 8 vậy đó.

VPS Windows 2012
VPS Windown 2012

Lưu ý: 50$ khuyến mãi bạn chỉ sử dụng được trong 2 tháng vì thế nếu muốn sử dụng nữa bạn phải gia hạn, hoặc nạp tiền vào.Hiện tai vultr đang khuyến mãi tặng 200% khi các bạn nạp 100$ vào tài khoản mới, nếu như bạn nạp vào 100$ thì bạn sẽ có 200$ trong tài khoản và số tiền này sẽ sử dung được trong vòng 12 tháng.Để nạp tiền bạn có thể vào mục billing hoặc đường dẫn sau: https://my.vultr.com/billing/

Dưới đây là video hướng dẫn, chúc các bạn thành công nhé… Video hướng dẫn đăng ký VPS Windows ại Vultr:

Hướng dẫn tạo VPS Windows Vultr 2016 để làm MMO – Kiếm tiền trên Youtube
5 1 vote

22 Bình luận

 1. thẻ của tôi ACB mà ko đăng kí ko đc
  đăng kí qua paypal thì bị trừ tiền rồi mà cũng chưa tạo đc
  a giúp tôi với

  1. đăng ký qua paypal ko được thưởng 52$ đâu nhé các bạn. acb hiện tại nó chặn rồi thì phải, ra vietcombank làm cái đi cậu nó đang khuyến mãi làm thẻ miễn phí đó

 2. Cho mình hỏi ngu xíu ad ơi! Mình xài ké mạng internet với phòng bên cạnh. Giờ mình làm youtube partner nếu lở bên kia xem trúng video clip của mình và click ad thì mình có bị die GA k nhỉ? trong trường hợp này có cách nào để tách ra 2 IP riêng biệt trên 1 đường truyền k bạn? giúp mình với bữa giờ làm qua Dcom khó quá, mới được share từ phòng bên.

  1. Đâu xui như bạn kể vậy. không sao đâu bạn chỉ là vô tính thôi nên không có vấn đề gì đâu.Dù có click mình nghĩ cũng chẳng sao nếu như click vài cái bạn cứ iên tâm mà chiến

 3. Ad cho mình hỏi : do máy tính của mình tạo nhiều kênh youtube va liên kết nhiều google adsense bây giờ mình ra tiệm nét đăng ký một kênh mới rồi liên kết google adsense ở tiệm nét xong về mình đăg nhập vào máy tính của mình rồi bắt đầu kiếm tiền được không ad?cám ơn.

 4. Mình tạo xong vps server tokyo rồi mà ko thấy thông tin user với pass đâu để login qua remote cả, chả hiểu sau nữa

  1. Goi nao cung upload nhanh cả có điều RAM càng thấp thì cang lag khi điều khiến á bạn…Tầm RAM 2G là ok nhưng mạng mình phải thật mạnh mới control nó mượt tí được

Để lại bình luận

*