Affiliate

Hướng dẫn kiếm tiền với Accesstrade Affiliate

Chắc bạn đã nắm rõ kiếm tiền với Accesstrade là như thế nào và đã đăng ký thành công tài khoản Accesstrade rồi chứ nhỉ, nếu chưa thì bạn có thể quay ngay lại bài hướng dẫn và giới thiệu về nó ở đường link phía dưới trước khi đọc bài này nhé.

Đăng ký Accesstrade và nhận 50.000đ vào tài khoản

Sau khi bạn đã đăng ký thành công tài khoản Accesstrade thì công việc tiếp theo của bạn là lựa chọn chiến dịch phù hợp cho blog của mình để tiếp thị liên kết hoặc là đặt banner cho nó.Bạn đăng nhập vào Accesstrade và vào mục Trang chủ để xem các thông tin về cơ bản như:

Quản lí accesstrade

Quản lí accesstrade

Ở đây bạn sẽ xem và lựa chọn các chiến dịch mới nhất hoặc là tất các chiến dịch đang có để lựa chọn sao cho phù hợp, ngoài ra nó sẽ hiên thị các chiến dịch bạn đã đăng ký và thu nhập hiện tại của bạn ở đây.Bạn click vào Các chiến dịch đang hoạt động để lựa chọn cho mình một loại hình tiếp thị liên kết để quảng bá nhé.

Để chọn lựa được chính dịch phù hợp thì bạn cần quan tâm đến các yêu tố như sau:

Nội dung chiến dịch: Bạn xem blog/website bạn đang thuộc thể loại nội dung gì thì hãy chọn các quảng cáo liên quan một chút đến nó , điển hình là thằng game thì bạn có thể đặt ở bất gì loại website nào chứ ví dụ như blog về lập trình mà bạn để quảng cáo bán đồng hồ thì tỉ lệ click vào chẳng cao và Accesstrade cũng chẳng đồng ý khi xét duyệt đâu.

Lựa chọn chiến dịch phù hợp

Lựa chọn chiến dịch phù hợp

Doanh thu: sau khi bạn lựa chọn được chiến dịch phù hợp thì hãy xem doanh thu từ nó có cao không và nó thuộc loại hình nào như: CPA , CPS, CPC  cái này mình nó ở bài giới thiệu về Accestrade rồi nhé.

Nếu đã chọn được được chiến dich (campaign) rồi thì bạn tiến hành đăng ký thôi,bấm vào nút Đăng ký chiến dich bên cạnh rồi bấm Yes là xong, nếu bạn có nhiều blog thì hãy chọn blog trước rồi mới đăng ký chiến dịch nhé vì sau khi đăng ký chiến dịch xong thì bạn đợi bên Accesstrade nó xét duyệt, nếu được chấp nhận thì bạn mới có thể lấy được mã quảng cáo hay banner bỏ lên website được.

Lấy mã quảng cáo đặt lên website

Lấy mã quảng cáo đặt lên website

Thời gian xét duyệt có thể trong vài giờ hoặc ngày gì đó, bạn check mail hoặc login vào tài khoản xem mục Chiến dịch đã được xét duyệt ở trang chủ sẽ thấy.Sau khi được xét duyệt thành công xong bạn vào chiến dịch đó và tiến hành lấy mã Quảng cáo bỏ lên website thôi.

Thế là xong rồi, theo mình nghĩ Accesstrade danh thu từ nó khá cao nếu so ở Việt Nam đấy vì thế bạn cũng nên thử thử nghiệm coi có hiệu quả không nhé.

Chúc các bạn kiếm tiền vui vẻ!

Hướng dẫn kiếm tiền với Accesstrade Affiliate
4.8 5 votes

Thông tin tác giả

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

8 Comments

Để lại bình luận

*

ĐĂNG KÝ YEAH1 NETWORK ĐỂ KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE NGAY BÂY GIỜ ( NETWORK HÀNG ĐẦU VIỆT NAM) Đăng ký ngay thôi
Hello. Add your message here.