Hosting-Domain

Hướng dẫn mua tên miền giá rẽ tại NameCheap

Namecheap và Godaddy là các nhà cung cấp tên miền nỗi tiếng mà ai từng mua tên miền đều biết qua cả tuy nhiên mõi nhà cung cấp sẽ có các ưu và nhược điểm khác nhau và với mình thì Namecheap luôn là cái tên mình lựa chọn khi mua tên miền bởi nó có rất nhiều ưu điểm mình sẽ nói qua phía dưới.

Namecheap là nhà cung cấp tên miền lớn nhất nhì hiện nay và với giá thì vô cùng hợp lí so với những đối thủ khác như : Godaddy,  Doamain.com…Thông thường những người có ý định sử dụng tên miền lâu dài, những blog, website nỗi tiếng hiện nay vẫn đều chọn Namecheap là nhà cung cấp tên miền hàng đầu bởi những lí do bên dưới đây.

Xem thêm: Đăng ký Hosting miễn phí 60 ngày sử dụng Hostbuddy

Vì sao nên mua tên miền của Namecheap?

 • Miễn phí năm đầu tiên sử dụng dịch vụ WhoisGuard, đây là dịch vụ để bảo mật thông tin tên miền của bạn không cho người khác xem.Nếu mua thì bạn phải trả $2.88 và hiện nay Godaddy, Domain.com đều thu phí dich vụ này.
 • Miễn phí sử dụng dịch vụ DNS của NameCheap khi mua mới tên miền.
 • Được giảm giá chỉ còn $1.99 cho dịch vụ Comodo PositiveSSL trong năm đầu tiên.

Đó là những chính sách khuyến mãi của Namecheap còn riêng bản thân mình thấy thì ngoài những yếu tố trên thì cơ bản Name còn nhiêu ưu điểm khác như:

 • Giao diện sử dung đơn giản và rất dễ sủ dụng cho người dùng.
 • Gia hạn tên miền rất rẽ so với các dịch vụ ở nhà cung cấp tên miền khác.
 • Việc Trasfer tên miền đi nơi khác nhanh chóng và dễ dàng.
 • Đội ngủ Support nhiệt tình và bạn có thể dễ dàng hỏi khi có thắc mắc và cũng sẽ được reply nhanh chóng.

Nói chung đó là trải nghiệm của mỗi người thôi mình cũng sử dụng nó 2 năm nay hoàn toàn hài lòng cũng không thấy có gì bất ổn cả, bạn có thể xem bảng giá tên miền hiện tại của Namecheap bên dưới nhé:

Bảng giá tên miền tại Namecheap

Tên miềnGiá
.COM$10.69/year
.NET$12.48/year
.ORG$12.48/year
.INFO$3.88/year
.XYZ$1/year
.US$3.88/year
.tv$24.99/year

Còn rất nhiều thông tin Coupon và những chương trình khuyến mãi của Namecheap mình sẽ cập nhật tại bài viết này cho các bạn xem, bây giờ nếu bạn thích thì có thể đăng ký ngay một tên miền cho website hay blog của bạn nào.

P/S: Và đây là một bài viết liên quan cho Series hướng dẫn học WordPress tại blog mình và những ai xem loạt bài viết đó rồi thì đây là bước các bạn mua tên miền đấy nhé.

OK. Để tiến hành mua tên miền tại Namecheap thì bạn bấm vào đây : Mua tên miền NameCheap

Và bây giờ nếu bạn không tự đăng kí thì có thể làm theo hướng dẫn phía dưới đây nhé:

Video hướng dẫn mua tên miền tại Namecheap

 

Mọi ý kiến thắc mắc xin các bạn cứ để lại comment bên dưới.Chúc các bạn thành công nhé!

Hướng dẫn mua tên miền giá rẽ tại NameCheap
5 4 votes

Thông tin tác giả

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

5 Comments

 • Ad ơi cho mình hỏi nhờ với. Nếu mình phát triển một site tiếng anh và nhắm mục đích người nước ngoài. thì mình nên mua hosting của nước ngoài hay mua ở VN cũng được. Nếu mình mua ở nước ngoài liệu đường truyền có bị ảnh hưởng gì ko bạn nhỉ?
  Cảm ơn bạn rất nhiều

  • Đương nhiên mua hosting nc ngoài sẽ tốt hơn và loading nhanh hơn rồi bạn.Ở vn còn mua hosting nc ngoài huông gì site dành cho nc ngoài thì mua càng lại tốt

 • Ad oi !
  Minh dang cai namecheap nhug gap van de ve phan Account contact information. Minh da dien day dủ thong tin ve phan nay. Nhug co 1vd minh ko the thao tac dc do la phần phone number
  Phone number : +84 . .
  Phan sau cua 84 minh danh so ko dc ak.
  Gio minh ko biet lam sao de hoan thanh phan nay nua. Minh bí wa. Mong ad giup dỡ

Để lại bình luận

*

ĐĂNG KÝ YEAH1 NETWORK ĐỂ KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE NGAY BÂY GIỜ ( NETWORK HÀNG ĐẦU VIỆT NAM) Đăng ký ngay thôi
Hello. Add your message here.