Cách nhận thẻ Payoneer về Việt Nam thành công

Làm gì khi không nhân được thẻ Payoneer đúng hạn ? Ở bài viết hướng dẫn đăng ký Payoneer  mình có hướng dẫn các bạn chi tiết rồi tuy nhiên mình sẽ làm bài viết riêng nó rõ hơn tí để các bạn dễ hình dung và chủ động thì mới có thể nhận thẻ Payoneer thành công khi nó được vận chuyển về Việt Nam được.

Nếu như bạn đã qua hạn kể từ ngày tạo thẻ và nhận được thông báo rằng thẻ đang về Việt Nam khoảng 40 ngày gì đó thì mình sợ nó đã chuyển về lại bên dịch vụ chuyển phát mất rồi, và ở đây là thằng DHL.Tuy nhiên để chắc chắc nó đang còn ở Việt Nam hay không thì bạn tiến hành vào cái email mà Payoneer gửi cho bạn với tiêu đề là Register Mail Delivery Alert có dạng y chang hình ảnh bên dưới.

Xem thêm :Hướng dẫn đăng ký Payoneer thành công và nhận 25$ free
Mã track để xem quá trình vận chuyển thẻ của bạn
Email xem quá trình vận chuyển thẻ về VN

Đây là email thông báo quá trình thẻ bạn chuyển từ nước ngoài về Việt Nam đó nhé, email này sẽ nhận được vào khoảng ngày thứ 2 hoặc 3 sau khi payoneer thông báo thẻ bạn đã được payoneer tiến hành chuyển đi ở cái email ” Your Payoneer Account Application Has Been Approved ” !

Bây giờ bạn bấm vào cái mã  Track You Shipment để xem thông tin nào, nó ghi rất rõ quá trình thẻ bạn được vận chuyển từ đâu đến đâu vào ngày giờ nào.Và nếu khi nào bạn thấy dòng máu xanh xuất hiện có ghi là Arrived At Terminal Location thì lúc đó thẻ bạn đã về tới Việt Nam rồi đó.Công việc bây giờ của bạn là check xem nó đang ở bưu cục nào tại nơi mà bạn gửi về.ở đây nó sẽ gửi về bưu điện có mã Postcode mà bạn đã điền đó.Nếu bạn điền sai mã Postcode thì không có chuyện bạn nhận được thẻ đâu.

Mình ví dụ mình ở Đà Nẵng đúng không thì nó sẽ gửi về bưu điện trung tâm Đà nẵng (550000) rồi sau đó bưu điện ĐN sẽ dựa vào địa chỉ mình ghi ở quận nào sẽ gửi đến quận đó và nhân viên bưu điện sẽ gửi đến mình.

Thẻ đã đến nơi khi nhận được thông báo như thế này
Thẻ đã đến nơi khi nhận được thông báo như thế này

Bạn nhìn vào ảnh bên trên nhé, xem cái thanh bên phải có dòng Delivery by DP Paket Plus, đây chính là mã Số hiệu (ID) lô hàng của bạn chính là cái thẻ ấy, bạn sẽ kiểm tra tiếp xem nó đang ở bưu cục nào khi về Việt Nam rồi tiến hành liên hệ đến chỗ đó lấy, mình khuyên mọi người nên chủ động nhận chứ đừng để nó gửi đến làm gì có khi nó thất lạc hay là nhân viên nó không tìm được thì khổ cho bạn thôi.

Lấy được mã Số hiệu (ID) rồi thì bạn truy cập vào website http://www.vnpost.vn/ để check mã ID này, bạn nhập vào ô rồi bấm Check nó sẽ trả về kết quả như hình phía bên dưới đây:

Xem thẻ bạn đang nằm ở bưu điện nào
Xem thẻ bạn đang nằm ở bưu điện nào

Khi mà nó ghi ở mục thông tin phát là đang ở bưu cục phát nào đó với mã bưu cục nó ghi rất rõ ràng rồi, công việc bây giờ của bạn là lấy điện thoại ra gọi ngay vào số 1900 54 54 81 để hỏi xem mã bưu cục đó là ở đâu, đường nào (như ảnh bên trên là 558980).

Nếu như người ta tìm không ra thì bạn tiến hàng gọi lên bưu cục trung tâm tại quận bạn ở và hỏi cũng được nhé, cái này thì bạn tự google tìm và gọi thôi.Sau khi hỏi được nó nằm ở bưu cục nào thì bạn đich thân tới đó hỏi và lấy luôn cho nó lẹ.

Trường hợp của mình thì mình gọi lên hỏi được bưu cục rồi mình tiến hành gọi đên bưu cục đó và hỏi nhận viên về lô hàng đó , người ta xác nhận nó đang nằm ở bưu điện và thế là mình tới lấy luôn khỏi đợi nó đem tới.

Trường hợp bạn thẻ bạn bạn về Vn mà quá lâu rồi bạn không nhận được thì có lẽ nó đã bị trả lại rồi.Bây giờ nếu bạn có nhu cầu thì có thể tiến hành đăng ký lại thẻ Payoneer bằng bài viết hướng dẫn chi tiết của mình ở dưới đây và nhận 25$ vào tài khoản vì nó đang có chương trình khuyến mãi:

Hướng dẫn đăng ký Payoneer thành công và nhận 25$ free

Thế thôi, chúc các bạn thành công nhé, mọi ý kiến thắc mắc xin cứ comment bên dưới blog của mình!

Cách nhận thẻ Payoneer về Việt Nam thành công
4 1 vote

16 Bình luận

 1. ad ơi sao e đăng kí thì lúc đăng nhập vào Payoneer nó ghi Chi Nguyen Cong hay khúc nó gửi mail đăng kí thành công cũng “Dear Chi Nguyen Cong” ??? z lúc nhận thẻ có đúng tên ko?
  E tên Nguyễn Công Chí

 2. Ad ơi, cho mình hỏi khi nào có thông tin địa chỉ ở khung “Thông tin phát (Delivery information)” thì mới là đến địa chỉ cuối cùng và mình có thể đến đó lấy thẻ à?

  1. Không hẳn bạn, khi nào có dòng Arrived At Terminal Location là bạn thường xuyên check số hiệu mà trong ảnh mình có nó rồi đó.Check số hiệu mà thấy nó báo đã về cái bưu điện gần bạn là bạn đi ra đó nhận luôn là vừa

   1. Mình đã đăng kí sau đó payoneer gửi mail nói mình sẽ nhận được thẻ từ ngày…đến ngày…Từ đó đến nay đã 5 ngày rồi, mà mình k thấy mail cho biết thẻ được chuyển đến đâu. H phải làm thế nào ạ?

    1. Vậy là bạn nhận đc email bước 3 rồi chứ gì, giờ dựa vào mã trên dso check thôi cậu, nó có link để xem quá trình chuyển phát tới mà…khoảng hơn 22 ngày gì mới nhận đc lận

 3. Cảm ơn bạn nhé, mình vừa ra bưu điện lấy rồi, họ ghi là thiếu số nhà nên xếp vào mục hoàn lại, may mà mình trực tiếp đến đó hỏi nên mới lấy đc, ko thì chắc họ gửi trả mất 😀

  Cho những bạn nào cũng đang chờ: khi nào ở khung thông tin trạng thái, ở cột bưu cục nếu họ ghi địa chỉ là gần nhà mình thì nên đến thẳng đó lấy luôn.
  Còn ở khung thông tin phát là bao h có ng đến nhận thì họ mới update vô đó 🙂

 4. Chào bạn.
  Bạn vui lòng cho mình hỏi: Mình đã tạo tài khoản payoneer thành công và đã nhận được thẻ. Mình có chuyển tiền từ trang 99desings về thành công, sau đó mình có add tài khoản usd của ngân hàng ACB vào và đã nhận được mail từ payoneer thông báo là thành công và có thể chuyển tiền từ tài khoản payoneer về tài khoản ngân hàng địa phương được rồi (mình nhận được mail thông báo này chỉ trong vòng 5 phút sau khi mình add bank vào).
  Sau đó mình yêu cầu withdraw 299usd về từ tối 22-12 (giờ việt nam) đến nay là 29-12 tiền vẫn chưa vào tài khoản ACB nhưng tiền trong tài khoản payoneer thì đã bị trừ còn $0.05 (tiền trong tài khoản payoneer trước khi withdraw là $299.05).

  Bạn có thể hướng dẫn mình nên liên hệ ai, ở đâu để yêu cầu được giúp đỡ không?
  Cám ơn bạn.

  1. Đây là thông tin mới nhất từ Payoneer bạn đoc thử nhé:
   Xin lỗi các bạn bây giờ mới cập nhật tin này. Ngày lễ chính thức tại Mỹ & Châu Âu là từ ngày 23 – 28/11/2015 (Giáng Sinh) và dính luôn 1 ngày 1/1/2016 (Năm mới) nên tất cả các ngân hàng đều không làm việc để thực hiện giao dịch chuyển tiền hay nhận tiền cho tài khoản cho bạn.
   Nhận Tiền: Cho nên những bạn nào đến bay giờ mà chưa nhận được tiền từ đối tác gửi về tài khoản của bạn PO (chưa nhìn thấy ở mục pending trong PO) vui lòng liên hệ lại với đối tác của bạn vê việc chậm chễ này.
   Rút tiền (withraw về bank): các bạn làm lệnh từ ngày 23 mà đến bh vẫn chưa thấy tiền về tài khoản ngân hàng VN mặc dù đã thấy lệnh chuyển thành công thì sau 28/12 + 3 ngày làm việc sẽ thấy tiền về tài khoản như bình thường (các bạn lưu ý ngày 1/1 ngày lễ + 2 ngày thứ 7, CN cuối tuần không tính nhé)
   Đợt này cuối năm, sẽ có việc chậm chễ trong việc rút tiền và nhận tiền nên các bạn bình tĩnh và vui lòng lưu ý.
   Email: [email protected] nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ.

 5. Ad ơi!
  Thẻ của mình bị người ta nhận nhầm giờ làm sao để lấy lại vậy! Do 30 ngày mình ko nhận thẻ nên hôm nay luc 11h ngày 28/01/2016 mình nhận dược tin là đã nhận thẻ, vội vàng vào vnpost.vn/ thì thấy một người tên Hùng nhận thẻ (Tên trong thẻ đăng ký là Linh) .
  Ad có cách nào nhận lại thẻ của mình không, giúp mình với!

 6. bạn ơi cho mình hỏi: mình đang ở SG, địa chỉ nhận thẻ của mình là ở Huế, vậy mình có thể nhờ người thân đến bưu điện ở Huế nhận thẻ được không?

  1. Nó tự động gửi theo đia chỉ lúc bạn đăng ký mà thế nên khi bạn đăng ký bạn ghi địa chỉ người nhận ở Hếu, nhưng mà tên người đó khác so với tên người nhận chính là tên chủ Payoneer mình sợ ngta ko chịu giao ấy

 7. Anh ơi, cho e hỏi là khi check cái mã để xem thẻ về tới đâu thì e nhận dòng này
  FRANKFURT/M, DE PROCESSED AT TRANSIT FACILITY Ngày 19/08/2016
  Mãi tới giờ này e vẫn không thấy gì hết nữa… Thế là bị sao a???

  1. Bạn coi nó đã tới bưu điện tại việt nam bàng check mã số hiệu ở vnpost ấy chứ ghi thế mình không rõ đâu bạn, bạn check như này nè:
   the payoneer

 8. check hệ thống vnpost thằng khác nó nhận mới đau. Rõ ràng tên mình trong đấy nó lại giao thằng thên là Khánh. Giờ phải làm sao các bác nhỉ ?

 9. Mình đăng ký thành công, dự kiến thẻ sẽ đến 5-16/1 nhưng không thấy thông báo gửi mã tracking gì hết. Vậy mình làm gì để biết thẻ đang ở đâu ? Tks

Để lại bình luận

*