Công nghệ

Hướng dẫn đăng ký WebMoney 2015

Việc kiếm tiền online hiện nay đều thanh toán qua bằng USD (Dolar) vì thế những ví tiền điện tử nhứ :Paypal,Webmoney,perfect money… không còn xa lạ với người làm nghề MMO nữa rồi.Đặc biệt những ai xem serie hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube của Blog mình thì đã biết,khi liên kết với network Youtube,ví dụ ở đây là thằng QuizGroup thì Webmoney thì 1 hình thức thanh toán đơn giản và dễ sử dụng,nếu sử dụng paypal thì bắt buộc nên đăng kí thêm thử visa vì nó rất hay bị Limited.

Bài viết liên quan : Hướng dẫn đăng kí tài khoản Paypal 2015

Webmoney là gì?

Trước khi đăng kí mình xin nói sơ qua về thằng Webmoney này một chút,đây là một đơn vị tiền tệ trao đổi ở Nga,tiền đây là tiền ảo thôi nhé,giống như BitCoin vậy.Nếu bạn có tiền này thì có thể bán cho những người có như cầu mua vì nó thể thể dùng để trao đổi,mua bán những măt hàng hỗ trợ qua hình thức này.Ở VN thì bạn có thể vào diễn đàn Mmo4me.com để bán cho cái dân buôn,cũng rất là an toàn nên bạn không phải lo lắng gì cả.

Webmoney hộ trở 8 ví tiền như: WMR-RUB (Nga),WMZ-USD (dolar),WME-EURO…tùy vào nhu cầu mà bạn tạo ví tường ứng,tạo thoải mái nên bạn không phải lo.Tuy nhiên ở Việt Nam dân buôn nó thường thu mua đơn vị tiền USD đó là WMZ vì thế bạn nên tạo ví này thôi cũng được,để có tiền thì dễ bán.Tỉ lệ nó bằng với Dolar Mỹ có nghĩa là 1 WMZ=1 USD.

Đó là tất cả thông tin về Webmoney,còn bây giờ là đăng kí thôi.

Các bước đăng kí tài khoản Webmoney

Bạn truy cập vào website http://www.wmtransfer.com/ ,hãy nhớ là link này nhé,vì hiện nay có 1 số website lừa đảo vì thế bạn nên cẩn thận.Click vào Sign Up để tiền hành đăng kí:

Nhập số điện thoại đăng kí ví Webmoney

Nhập số điện thoại đăng kí ví Webmoney

Nhập số điện thoại bạn đang sử dụng vào,để tí nữa sẽ có mã code từ Webmoney gửi về để xác nhận nhé.Nếu bạn ở Vn thì thêm +84 vào và bỏ số 0 đầu tiền đi nhé,ví dụ ; +84988933933,rồi bấm Procced.

Điền thông tin đăng kí

Điền thông tin đăng kí

Một bản điền thông tin cá nhân hiện lên và bạn chỉ việc điền vào thôi,có các mục lưu ý sau:

Alias : chính là nick name,bạn điền gì cũng được cả.

Site-Internet,Additionnal Email : bỏ trống không cần điền.

Control question : Câu hỏi bí mật .

Sau khi đã điền xong bạn bấm Procced,bây giờ Webmoney sẽ gửi 1 mã code về email mà bạn vừa điền ở trên.Đăng nhập vào Email để lấy mã code ,nó có dạng như thế này : 041F0E25CD624B95AD5A33E6E17E95F3 ,nhập vào cái khung và bấm Procced.

Nhập mã xác nhận ở emmail vào

Nhập mã xác nhận ở emmail vào

Tương tự như trên,Webmoney sẽ gửi 1 mã code nữa về số điện thoại bạn nhập lúc đầu ấy,tiếp tục điền vào và bấm Procced.Sau đó bạn tiến hành khởi tạo mật khẩu cho tài khoản Webmoney để đăng nhập vào.

Khởi tạo mật khẩu cho tài khoản Webmoney

Khởi tạo mật khẩu cho tài khoản Webmoney

Thế là xong rồi công đoạn bây giờ là tạo ví tiền cho tài khoản Webmoney thôi.Như mình đã nó ở trên thì nó hộ trợ 8 ví tiền nhưng vì ở VN nên bạn chỉ dùng thằng WMZ (USD) là nhiều thôi.

Tạo ví tiền cho tài khoản

Tạo ví tiền cho tài khoản

Click chọn WMZ-equivalent USD và bấm Create,thế là xong rồi,bây giờ bạn đã có 1 ví tiền WMZ với địa chỉ ví bạn là cái dãy số dạng như thế này : Z309012318553.Nhớ dãy số này nhé,khi bạn nhận tiền ở bất kì đâu thì nhập mã này vào thôi.Vạy là xong xuôi hết tất cả các công đoạn đăng ký Webmoney.

Thông tin ví tiền của tài khoản Webmoney

Thông tin ví tiền của tài khoản Webmoney

 

Quay lại một chút các bước đăng kí vào QuizGroup khi các bạn kiếm tiền trên Youtube,sẽ có một công đoạn là nhập thông tin thanh  toán,thì bạn có thể nhập Paypal hoặc Webmoney.Nếu bạn chọn webmoney thì nhập thông tin ví như trên mình đã nói (Z309012318553) vào khung,xem qua ảnh dưới đây nhé:

Nhập thông tin ví WMZ ở quzigroup khi chọn Webmoney

Nhập thông tin ví WMZ ở quzigroup khi chọn Webmoney

Xem bài viết liên quan : Hướng dẫn liên kết vào QuizGroup Network Youtube

TÓM LẠI: sau tất cả các bước trên, bạn đã có 1 tài khoản Webmoney chứa các loại ví mà bạn đã tạo. Các thông tin bạn cần lưu lại gồm: WMID, Password, các số ví …Đừng nhầm lẫn số điện thoại,email hãy WMID là ví tiền webmoney của bạn nhé.

Video hướng dẫn đăng ký Webmoney đơn giản


Mọi ý kiến thắc mắc xin comment bên dưới bài viết mình sẽ trả lời nhanh chóng.

 

Hướng dẫn đăng ký WebMoney 2015
5 1 vote

Thông tin tác giả

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

23 Comments

Để lại bình luận

*

ĐĂNG KÝ YEAH1 NETWORK ĐỂ KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE NGAY BÂY GIỜ ( NETWORK HÀNG ĐẦU VIỆT NAM) Đăng ký ngay thôi
Hello. Add your message here.