Công nghệ

Hướng dẫn tạo Zalo Page thành công

Zalo hiện nay là mạng xã hội phổ biến thứ 2 sau facebook rồi ấy nhỉ,không ai mà dùng smartPhone mà chẳng cài zalo cả,cái gì mà Free thì hiếm thấy ai không sử dụng lắm cả nhỉ 😀 .Và zalo cũng như facebook vì là mạng xã hội cả nên việc kinh doanh buôn bán trên đó cũng khá là mang lại hiệu quả cao.Cái mang thương hiệu bạn đi đến người dùng chính là Fanpage,Việc tạo Zalo page không đơn giản như là Facebook vì thế có những lưu ý riêng cho mọi người khi tạo Page trên zalo.

Xem thêm : Hướng dẫn cài đặt Zalo trên máy tính (PC) Windows

Trên Zalo ki bạn đăng kí page thì nó sẽ phải chờ sự chấp thuận từ bên phía quản lí zalo xem xét rồi mới trả về kết quả cho bạn là thành công hay không được.Mình từng đăng kí 3 page rồi nên có những lưu ý dành cho bạn nào muốn đăng kí page để nhanh được chấp thuận.

Chuẩn bị gì khi đăng kí Fanpage trên Zalo

  • Một nick Zalo hoạt động bình thường nhé
  • Chuẩn bị 1 ảnh bìa cho page với kích thước 320×350 < 1Mb. (rộng x dài).
  • Một ảnh đại diện kích thước 150×150 < 1Mb.
  • 1 tài khoản Email để xác nhận.

Các bước đăng kí tạo Zalo Page

Sau khi đã chuẩn bị được xong những thứ ở trên thì bây giờ bạn tiến hành đăng kí Page thôi,đầu tiên bạn vào link page chính chủ của Zalo nhé :

http://page.zaloapp.com

Sau đó bất Bắt đầu ngay để tiến hành tạo Zalo page,màn hình sẽ hiễn thị lên cho bạn những ô để điền thông tin,bạn cứ điền bình thường đi nhé và có một lưu ý chỗ này như sau:

Điền thông tin đăng kí Zalo Page

Điền thông tin đăng kí Zalo Page

Ở ô Danh mục thì bạn nên điền sao cho phù hợp với mục đich của Page bạn nhé,nếu sai bên Zalo sẽ không tạo page cho bạn đâu,mình từng thử và đã thất bại rồi đấy.Những page dạng giải trí ,website… thì nên để là Cộng đồng nhé,bạn coi thể loại page nào phù hợp với thể loại nào thì chọn cho đúng.

Kiểu page thì chọn là Mở để khi trên 20 lượt quan tâm Page bạn sẽ xuất hiện trên danh sách tìm kiếm của Zalo,kiểu như nhóm mở trên facebook vậy ấy,cái này không có gì đặc biệt cả.

Một cái dễ gây nhầm lẫn nữa là mục Ảnh bìa khi tạo,ở đây Zalo ghi là 320×350 ,mình nghĩ sẽ có bạn để chiều rộng là 350 và dài là 320 vì thông thường ảnh bìa chiều rộng lúc nào cũng dài hơn cả.Nhưng với Zalo thì không phải,nó làm ngược lại người ta mới đau chứ,lúc đầu mình đăng kí loay hoay mãi cái chỗ này. 😀

Mục mô tả bạn mô tả sao cho thật cuốn hút nhá,4 dòng thông cũng được nhưng hay 1 tí để gây thiện cảm cho mấy người xác nhận bên Zalo hơn thôi.Xong xuôi rồi thì bấm Đăng kí đi chứ đợi gì nữa.

Bây giờ bên zalo sẽ gửi cho bạn 1 email xác nhận việc tạo Page của bạn,bạn vào email vào bấm vào link xác nhận trong thư nhé.

Email xác nhận đăng kí zalo page

Email xác nhận đăng kí zalo page

Xong việc rồi ngồi hóng thôi,bạn thường xuyên đăng nhập và Zalo để xem kết quả nhé,thông thường nó báo trong khoản 2->5 ngày gì là xong rồi.Nó sẽ gửi vào inbox Zalo của bạn để thông báo hoặc bạn có thể đăng nhập vào zalo trên trình duyệt nhé.

Mọi thắc mắc các bạn cứ comment bên dưới bài viết nhé,chúc các bạn thành công.

Hướng dẫn tạo Zalo Page thành công
3 1 vote

Thông tin tác giả

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

29 Comments

Để lại bình luận

*

ĐĂNG KÝ YEAH1 NETWORK ĐỂ KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE NGAY BÂY GIỜ ( NETWORK HÀNG ĐẦU VIỆT NAM) Đăng ký ngay thôi
Hello. Add your message here.