Ẩn trang mình đã like trên Timeline Facebook

Lâu nay mình không viết thủ thuật Facebook nên hôm nay ngồi viết lung tung các mẹo vặt vãnh cho các bạn nào cần xem nhỉ.Hôm qua có bạn hỏi mình là làm sao để ẩn các trang đã thích (like) trên trang chủ facebook của người khác.Nghĩa là lỡ tay bạn like một trang 18+ gì đó mà bạn gái bạn nó thấy thì xác định chứ còn gì nữa :D.

Thông thường các bạn đã bật theo dõi mà người nào theo dõi bạn thì đa phần các hoạt động mà các bạn cho hiện lên timeline thì nó sẽ hiện lên trang chủ người đang theo dõi bạn sẽ thấy hết.Ví dụ bạn kết bạn với một người thì nó cũng hiện lên trên trang chủ của các người khác như ảnh dưới đây.

Moi hoạt động của bạn đều hiện lên newfeed của người khác
Moi hoạt động của bạn đều hiện lên newfeed của người khác

Tương tự việc like một Fanpage nào cũng vậy, và bạn muốn ẩn đi không cho ai thấy thì hãy làm như sau nhé.Sau khi các bạn like hay kết bạn với một người nào đó xong lập tức các bạn truy cập vào mục :

Nhật ký hoạt động và bấm vào icon cái bút và tích chọn Ẩn khỏi dòng thời gian, vậy là xong rồi.

Ẩn các hoạt động như like fanpage, theo dõi, kết bạn trên timeline facebook người khác
Ẩn các hoạt động như like fanpage, theo dõi, kết bạn trên timeline facebook người khác

Nó sẽ không hiển thị lên bất kì nơi nào trên Facebook nữa đâu nên các bạn không lo lắng có ai sẽ thấy bạn làm gì cả, đặc biệt những ban có GẤU nhé 😀

Chúc các bạn vui vẽ!

Có 1 bình luận

Để lại bình luận


*