Cách đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện “Đã Xem”

Một thủ thuật khá hay khi dùng facebook đó là cách đọc tin nhắn facebook người khác gửi mà người ta vẫn không biết là mình đã đọc.Thông thường khi các bạn gửi tin nhắn cho nhau,thì mỗi lần các bạn xem tin nhắn nó sẽ thông báo là bạn đã xem tin nhắn vào lúc nào.Mình sẽ đưa ra một ví dụ vui cho các bạn hiểu nhé:

Người A nhắn tin facebook cho người B với nội dung sau: “B ơi.Mày có tiền không cho tao mượn 2 triệu”.Lúc đó người B thấy tin nhắn  nhìn sơ nội dung là thấy mượn tiền,Nhưng giờ mở ra đọc mà không trả lời thì người nói keo kiệt,mà không mở ra đọc thì không biết hết nội dung là gì?Vì thế cách này giúp bạn đọc tin nhắn facebook người khác gửi mà không hề bị người ta biết là mình đã đọc.

đọc tin nhắn fb
Đọc tin nhắn Facebok

Vậy để người khác không biết mình đã đọc tin nhắn facebook của họ rồi thì phải làm sao?Cũng khá đơn giản thôi.Chúng ta sẽ dùng một tiện ích để hỗ trợ công việc này.Và từ nay về sau các bạn cứ thoải mái đọc tin nhắn facebook mà người khác không hề biết bạn đã đọc hay chưa.Các bước thực hiện bạn xem phía dưới nhé.

Hướng dẫn tắt chế độ đã xem khi đọc tin nhắn facebook

Trong webiste mình đã hướng dẫn một số thủ thuật facebook liên có sử dụng tiện ích của google chrome cũng như trên firefox nên ở đây mình không nói cách cài đặt nữa.Nếu bạn chưa biết cách cài đặt những tiện ích cho tình duyệt có thể xem qua thủ thuật này

Nếu bạn đã biết cách cài tiện ích rồi thì bỏ qua bước trên vì nó quá đơn giản,bây giờ chúng ta tiến hình tải tiện ích tắt “đã xem” khi đọc tin nhắn facebook.Ở đây mình sẽ dẫn link cả hai tiện ích cho google Chrome và Firefox.Nếu bạn dùng trình duyệt nào thì tải về sử dụng nhé.

Facebook Chat Undetected cho Google Chrome

  • Bạn tải tiện ích Facebook™ Chat Privacy : https://chrome.google.com/webstore/detail/facebook-chat-privacy/gfpgaanechfneiboempkfjghninbibjn về và cài đặt bình thường như những tiện ích khác.Quá trình cài đăt hoàn toàn tự động trên google chrome.Sau khi tải về bạn vào Facebook sẽ thấy tiện ích xuất hiện bên góc phải màn hình.Chỉ khi bạn đang ở trangFacebook thì nó mới hiện nhé,vì tiện ích này chỉ sử dụng cho facebook mà.
    đọc tin nhắn facebook không bị phát hiện
    đọc tin nhắn facebook không bị phát hiện

Các bạn click vảo biêu tượng bên trên và chọn Enable.Khi báo Disable thì có nghĩa là bạn đã kích hoạt tính năng tắt “Đã xem” khi đọc tin nhắn facebook.Nếu không sử dụng nữa bạn click vào nó thêm lần nữa để tắt.

Xem thêm:

Facebook Chat Undetected cho FireFox

Với trình duyệt Firefox thì cũng tương tự.Việc cài đặt cũng hoàn toàn tự động .Bạn tải add on Chat Undetected  : http://crossrider.com/install/14917-chat-undetected về là nó tự động kích họa cho ban.Để tắt không sử dụng nữa bạn vào thư mục tiện ích của Firefox và vô hiệu hóa nó đi.

(Công cụ -> Tiện ích -> Phần mở rộng và chọn :”vô hiệu hóa” nếu bạn không dùng nữa).

Như vậy là xong,quá đơn giản đúng không nào.Việc cài tiện ích là công việc đơn giản nhất khi sử dụng các thủ thuật facebook rồi.

Mọi thắc mắc các bạn cứ comment phía dưới bài viết nhé.Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Kênh thủ thuật tin học và Mạng Xã Hội.

 

26 Bình luận

  1. I simply want to tell you that I am just beginner to blogging and certainly savored you’re web page. Most likely I’m going to bookmark your website . You definitely have exceptional well written articles. Thanks for revealing your web-site.

  2. Chào bạn,
    Mình dùng facebook nhưng không muốn chat hay để người khác biết mình đang dùng facebook, nhưng fb lại có chức năng là hiện trạng thái tài khoản của mình đang active now hoặc active bao nhiêu phút trước, mình không muốn trạng thái này xuất hiện để người khác không theo dõi được hoạt động của mình thì phải làm như thế nào?
    Rất mong nhận được sự giúp đỡ của bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

    1. Tính năng đó chỉ hiện thị khi bạn online bằng điện thoại đấy bạn,để tắt nó thì bạn vào ứng dụng Messenger trên điện thoại và tắt trò chuyện đi,và đừng quên là tắt lên trên máy tính nhé.Nó sẽ không hiện cái dòng kia nữa đâu

  3. Cho mk hỏi là: Làm sao để người khác theo dõi mình mãi mãi. Hay là làm cách nào để mọi người ko ai kết bạn đc vs mình mà theo dõi mình khi nhấn vào nút kết bạn. Ý mình là, bữa trước có một lần mk nhấn kết bạn vs 1 người mà nó hiện lên : yêu cầu của bạn chưa thực hiện đc” và thế là mk theo dõi bạn ấy.

    1. Bạn muốn như thế thì bạn phải max 5000 friend thì khi ngta gửi yêu cầu kêt bạn nó sẽ tự động theo dõi,hoặc là số yêu cầu kết bạn của bạn trên 1000 người chưa đồng ý …Bạn đủ 1 trong 2 yêu cầu trên là được
      Còn ngta theo dõi không thích thì bỏ đi chứ sao bắt họ theo dõi mãi mãi đc bạn

  4. Mình vào fb người khác thì có thông báo số tin nhắn mới trên phần tin nhắn ý, nếu mình đọc thì số thông báo đó sẽ bị mất đi, nếu người này vào fb thì sẽ biết là có người đã vào fb đọc trước rồi, có cách nào đánh dấu là đã chưa đọc không bạn?

    1. đây bạn,bài viết này mình hướng dẫn đó.khi cài cái tiện ích này vào bạn đọc tin nhắn thoải mái mà nó không báo là đã đọc vì thế người ta cũng chẳng biết bạn đã đọc tin nhắn của họ rồi đâu

  5. khi mình không còn nhìn thấy trang cá nhân của bạn bè hiển thị thời gian hoạt động nữa thì người ta đã cài đặc ntn? mình cũng muốn như vậy để bạn bè mình không theo dõi được thời gian mình online hay là bao nhiêu phút thì phải làm sao? cách xem tin nhắn mà bạn bè không biết thì làm sao? bạn có thể hướng dẫn chi tiết được không mình hơi bị đốt tròn vde này… xin cảm ơn

    1. Ko online bằng bằng mesenger trên điện thoại cộng với tắt chát trên web thì mn sẽ không biết bạn online facebook.
      Còn cách xem tin nhắn mình nó ở bài viết này đó,nó chỉ dùng cho trên trinh duyệt máy tính thôi nhé

  6. Đặng Long Nhật

    Reply

    Làm cách nào làm cho link fb cá nhân của mình người khác tìm không tồn tại mà mình vẫn onl bth đc k ạ ? ví dụ fb.com/danglongnhat.vn mn tìm thì sẽ thấy là Liên kết k tồn tại.. nhưng thật ra fb đó vẫn sống đc k ạ 😀

    1. Làm sao được bạn,bạn khóa nick lại và dùng nick khác thì còn nghe được, fb không có tính năng nào như này cả cậu ơi

  7. Nguyễn Phương Linh

    Reply

    Bạn ơi, fb mình có lượt theo dõi là hơn 1.000 người, nhiều khi có tin nhắn người lạ gửi đến thì ko đọc được tin nhắn, chỉ khi nào mình đồng í kết bạn với họ mới đọc được tin nhắn. có cách nào khắc phục để khi người lạ gửi ib cho mình mà vẫn nhận được tin nhắn không bạn. Cám ơn bạn nhiều

    1. Bt gửi đến bạn vẫn đọc đc mà bạn, nó có thể nằm ở mục thư khác ấy, bạn vào hộp thư và tìm thử ở mục Khác xem thử nhé

  8. bạn ơi, cho mình hỏi là sao ng khác có thể đọc dc tn fb của mình vạy (trong những cuộc trò chuyện riêng của mình với bạn bè mình ý, gần như là đọc trộm đó, 😉 ) thanks.

    1. Không có cách nào đọc được trừ khi họ hack được nick của bạn hoặc là của người bạn chát…Bạn cứ đổi mk đi làm mình nghĩ sẽ hết đó

  9. Cho mình hỏi. Có 1 tk nhắn tin cho mình xong là khoá nick nên mình k chặn nó đc. V có cách nào để nó k nt cho mình đc nữa k?

  10. Peng ơi thế khi mình bật lại chế độ Enable thì có hiện lên là đã xem lại không ạ? em sợ nhỡ bấm lại người đó thấy đã xem thì phải làm thế nào, thanks anh nhiều, giúp em với !

Để lại bình luận


*