Hướng dẫn cài đặt ZaloWeb trên trình duyệt

Ở video lần trước mình có hướng dẫn các cài đài đặt và sử dụng zalo trên máy tính (PC) Windows .Thì cách cài đặt cũng khá là đơn giản và dễ thực hiện.Công việc của bạn là phải có 1 chiếc điện thoại về nâng cấp lên phiên bản Zalo mới nhất ở phía dưới đây.

Zalo cho máy tính được đăng nhập bằng cách quét mã QR từ thiết bị di động. Các phiên bản thiết bị di động hỗ trợ: Zalo 2.0.3 trở lên cho Android, Zalo 4.2 trở lên cho iOS và Zalo 2.1.1 trở lên cho Windows Phone.

Nếu bạn chưa cài Zalo cho máy tính của mình thì có thể xem link dưới đây để cài đặt nhé.

Xem thêm:

Mới đây thì Zalo tiếp tục cho ra phiên bản ZaloWeb và chắc đây là bản thử nghiệm đầu tiền nên có lẽ còn thiếu nhiều chức năng hay và trong tương lai chắc sẽ cập nhật mà hi vọng là nó không bị xóa.Có một điều là bạn chắc chắn sẽ không nghe gọi được trên Web rồi  thay vào đó bạn sẽ nhận và gửi tin nhắn rất mượt mà.

Bây giờ tiến hành cài đặt ZaloWeb trên trình duyệt nhé

Lưu ý đầu tiền mình có nhắc phía trên rồi,đó là máy bạn phải đang sử dụng bản Zalo mới mình có để link phía trên.Bạn tiến hành cài vào điện thoại và mục đích nó để quét mã QR CODE thôi.

Sau đó bạn tiến hành vào ZaloWeb theo đường dẫn sau đây : http://zaloapp.com/pc/ ,bạn sẽ thấy cái nút màu xanh là   ZaloWeb Beta .Hãy click vào đó bạn sẽ chuyển đến trang đặng nhập zaloweb.

Sử dụng ZaloWeb trên trình duyệt

Tiếp đến bạn chọn Truy cập Beta trên bản thông báo.Ở đó có những lưu ý quan trọng mà bạn cần phải có để tiến hành các bước ở phía sau.Bây giờ bạn phải dùng đến điện thoại rồi đó.

quét mã QR Code đăng nhập zalo
Quét mã QR Code đăng nhập zalo

Bạn hãy bật Zalo app trên điện thoại và đăng nhập vào Zalo ,vào thẻ Kết Nối chọn Quét QR  rồi đưa lên màn hình máy tính để quét mã QR phía trên.

Quét mã QR code trên zalo app
Quét mã QR code trên zalo app

Ngay lập tức bạn sẽ được đăng nhập vào Zaloweb trên trình duyệt của bạn.Và giao diện của phiên bản Zaloweb như thế này.

Đây là danh sách bạn bè trong zaloweb và bạn có thể tìm kiếm nó theo nhóm nhé.

Bạn bè trong zaloweb
Bạn bè trong zaloweb

Còn đây là giao diện khi chát zaloweb khá là đẹp đúng không nào.Tuy thế bạn sẽ không lưu tin hiện tại nếu bạn tắt hay đăng nhập lại đâu nhé.Nhưng tin nhắn nó vẫn lưu trên App Zalo điện thoại của bạn.Và khi có tin nhắn thì nó vẫn báo tiếng động đàng hoàng nhé,không khác gì facebook đâu 😀

 

 

chát trên zaloweb_
Chát trên zaloweb

Vì là bản thử nghiệm nên lỗi hay có những trục trặt gì thì cũng là điều không tránh khỏi.Cụ thể khi mình dùng có những điểm chưa vừa lòng như sau.

[nbox type=”notice”]
 • Nếu để lâu zaloweb trong tab trình duyệt quá lâu có thể dẫn đến trình trạng trình duyệt bị đơ và phải tắt bật lên lại.Mình cũng không chắc chắn 100% vì có thể máy tình có vấn đề gì đó.
 • Tin nhắn không lưu khi tắt trình duyệt hay đăng nhập lại,mặc dù nó vẫn lưu trên điện thoại.Tuy nhiên khi mình dùng ở trình duyệt Firefox thì vẫn thấy tin nhắn lưu lại tuy không 100%.
 • Icon chát load rất chậm và chưa tải thêm được nhiều.
 • Chưa có quản lí cho Fanpage…[/nbox]

Đó chỉ là những lỗi hay sự thiếu sót nhỏ thôi vì chỉ là bản Beta thôi mà.Nếu bạn có ý kiến hay phát hiện lỗi gì cứ báo bên Support zalo trên zaloweb luôn nhá.Click vào tab phía trên Đăng xuất để gửi phản hồi cho bên ZALO

Nếu có thắc mắc gì các bạn cứ comment phía dưới.Xin cảm ơn.

Hướng dẫn cài đặt ZaloWeb trên trình duyệt
Giúp Cheng đánh giá bài viết

9 Bình luận

  1. bạn chắc chắn đang sử dụng bản zalo mới nhất chưa nhỉ,bạn update lên rồi quét lại coi thử,dùng android hoặc ios nhé bạn.

  1. Sao lại không bạn,mọi người thấy dùng bình thường mà.Tải về cần 1 cái điện thoại quét rồi mới vào được.Để lần sau không phải quet mã code bạn nên lưu lại lần quét đo

 1. Làm sao để chèn khung chát Zalo vào websites ?
  Do hiện tại Yahoo bản cũ không còn hỗ trợ trực tuyến nữa, mình muốn đưa Zalo vào để chát với khách hàng. Vì Zalo đang phổ biến rộng rãi tại VN và rất dễ sử dụng. Anh Chị Em nào biết cách chèn giúp mình với. Cám ơn rất nhiều !

Để lại bình luận

*