Tạo nút Mua ngay cho Fanpage facebook

Mới đây Facebook có cập nhật thêm tính năng Tạo nút kêu gọi hành động (Call to action button) sau một hồi chỉ áp dụng ở Mỹ thì nay đã cho phép tại Việt Nam.Đây là một tính năng cực kì quan trọng cho người quản lí Fanpage facebook và đặt biệt cho ai quản lí những Fanpage mua bán,kinh doanh.

Mình không rõ vì sao có 1 số Page lại không thấy hiễn thị cái Button này,vì mình thử nghiệm ở 5 fanapge thì 4 fanpage đều có còn 1 cái lại không thấy.Tốt nhất các bạn nên để Page ở thể loại Website giải trí or  Sản phẩm/Dịch vụ.Nếu không được nữa hãy thử chuyển ngôn ngữ sang Mỹ và địa chỉ IP sang Mỹ luôn nhé.

Các bước tạo nút Mua ngay(Đặt ngay,Liên hệ,Đăng kí…) cho Fanpage cũng cực kì dễ,hiện nó hỗ trợ 7 button cơ bản,thì bạn chọn cái này phù hợp với mục đích của mình là được.

Truy cập vào Fanpage với quyền Admin để có thể Tạo nút kêu gọi hành động:

Call to action button
Tạo nút kêu gọi hành động (Call to action button)

Click vào bạn sẽ được dẫn đến trang cài đặt chức năng cho nó,công việc bạn là chọn tên Button rồi sau đó tiến hành nhập link website bạn vào để khi người dùng click vào nó sẽ chuyển qua website bạn cần quảng bá,giới thiệu.Cái ô trang website di động bạn không cần điền đâu,những site lớn thường tạo 2 site 1 site cho máy tính ,1 site cho điện thoại thì mới dùng cái này.

tao-nut-keu-goi-hanh-dong
Tạo nút Mua ngay cho Fanpage

Tiếp theo bạn cứ bấm tiếp (next) chứ không cần quan tâm gì nhiều,khi nào xong thì thôi.Đây là 1 fanpage demo cho các bạn xem qua Xem.

Chúc bạn ngày mới tốt lành

Tạo nút Mua ngay cho Fanpage facebook
Giúp Cheng đánh giá bài viết

3 Bình luận

    1. Mình thử nghiệm lại khá nhiều lần thì thấy đều có nút Kêu gọi hành động cả,những ai không có thì có lẽ page đó tạo cách đây kha lâu rồi.VD như Page mình tạo tháng 9/2014 và ko có nút Call to action button

Để lại bình luận

*