Hướng dẫn rút gọn tên đăng nhập Facebook

Để tiện cho việc login facebook một cách nhanh chóng thì hôm nay mình sẽ nói sơ qua về thủ thuật rút gọn lại tên đăng nhập cho bạn nào chưa biết nhé.Thông thường thì mọi người thường đăng nhập facebook bằng những cách sau:

  • Đăng nhập bằng email.
  • Đăng nhập bằng số điện thoại.
  • Đăng nhập bằng ID facebook.

Tuy nhiên, facebook nó co hỗ trợ cho các bạn login thông qua tên user của nick facebook.Tên user này mặc định khi tạo tài khoản facebook là nó tạo sẵn nhưng rất là khó nhớ và xấu.Thế nên facebook sẽ cho bạn đổi tên User mộti lần duy nhất, và bạn có thể login vào tài khoản FB mình thông qua tên user mà không phải điền email hay số điện thoại cho dài dòng rắc tối.

Tên User sau khi đổi thì sẽ hiển thị như sau: http://facebook.com/votelikeface , trong đó votelikeface chính là tên User mà mình vừa mới đổi và từ nay về sau khi đăng nhập mình chỉ cần nhập ở ô đăng nhập là tên user đó mà không phải điền email chi cho dài dòng.

Lưu ý trước khi đổi tên User

Tên user phải dài trên 5 kí tự.

Chỉ được đổi 1 lần duy nhất trong đời.

Bạn có thể chấm giữa các từ để tránh việc trung khớp tên user với người khác.

Cách đổi tên User

Bạn truy cập vào đường dẫn https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=username&view (Cài đặt -> Chung-> Tên người dùng) rồi tên user bạn muốn đổi vào và lưu lại là xong.

Thay doi tai khoan dang nhap facebook
Thay đổi tên đăng nhập Facebook

 

Vây là xong rồi bây giờ khi login tài khoản facebook bạn chỉ cần điền tên User vừa mới đổi vào ô đăng nhập là được rồi như hình ảnh dưới đây.

Thay đổi tên đăng nhập facebook
Thay đổi tên đăng nhập facebook

Chúc các bạn vui vẽ nhé :)

2 Bình luận

  1. Anh cho em hỏi là giờ em có 1 fanpage facebook giờ bất cứ 1 tài khoản facebook khác like fanpage của em thì có phải là họ đã theo dõi em không ạ? Hàng ngày em đăng bài lên fanpage thì tài khoản đó sẽ thấy phải không ạ?

    1. Hiện nay facebook rất thông minh nếu người người dùng thường xem bài viết của bạn và like thì mỗi lần bạn đăng bài sẽ hiển thị lên tường họ còn nếu họ không like hay tương tác thì nó không hiện lên tường họ.,.

Để lại bình luận


*