Thủ thuật xem hình ảnh ẩn trên Facebook của bạn bè

Với một thủ thuật thần thánh mà Facebook đã tích hợp sẵn vào trang cá nhân của bạn, chỉ với vài bước đơn giản từ công cụ “Facebook Graph Search” là bạn có thể xem tất cả những hình ảnh mà bạn bè của bạn đã âm thầm ẩn nó đi khỏi dòng thời gian để tránh việc “ăn gạch” từ bạn bè.

Cách đây hơn 2 năm, vào đầu năm 2013 facebook đã chính thức ra mắt với cộng đồng mạng xã hội một thủ thuật facebook mới đó là “Facebook Graph Search”. Thủ thuật này cho phép người dùng có thể xem được những hình ảnh mà bạn bè hoặc người thân của bạn đã ẩn đi. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng được công cụ Graph Search này? Hãy xem qua các bước sau đây để thực hiện việc xem ảnh ẩn trên Facebook của bạn bè nhé.

Các bước xem hình ảnh ẩn trên Facebook

Lưu ý:

Phải chuyển đổi sang ngôn ngữ English (US) mới được nhé. Ai đang dùng ngôn ngữ English rồi thì thôi. Ai đang dùng tiếng việt thì hãy chuyển sang ngôn ngữ English đi nhé.

Bước 1: Chuyển sang ngôn ngữ English. Click chuột vào dấu tam giác ngược ở góc phải bên trên của Facebook rồi chọn cài đặt.

Cài đặt tài khoản facebook
Cài đặt tài khoản facebook

Tiếp theo Click chuột chọn Ngôn ngữ => Chỉnh sửa

Cài đặt ngôn ngữ cho tài khoản facebook
Cài đặt ngôn ngữ cho tài khoản facebook
Xem thêm: Thủ thuật đọc lại tin nhắn Facebook đầu tiên.

Sau đó chọn ngôn ngữ English (US)

Chọn ngôn ngữ tiếng anh cho tài khoản
Chọn ngôn ngữ tiếng anh cho tài khoản

Bước 2: Tại mục Search: Các bạn search theo từ khóa “Photos of + Tên Nick mà bạn muốn tìm kiếm”. 

Ví dụ: Mình muốn xem hình ảnh đã được ẩn dưới dòng thời gian của một người bạn của mình có tên nick Facebook là “Thành phạm đình” thì mình sẽ search là “Photos of thành phạm đình”. Lúc này tất cả những hình ảnh mà đã được nick này ẩn đi sẽ được hiển thị ở phần giao diện tìm kiếm của các bạn.

Xem hình ảnh bị ẩn khỏi dòng thời gian
Xem hình ảnh bị ẩn khỏi dòng thời gian

Cách giữ hình ảnh đã ẩn trên facebook được riêng tư

Ở bước trên mình có giới thiệu các bạn một thủ thuật để xâm nhập vào xem các hình ảnh riêng tư của một nick Facebook nào đó. Tuy nhiên lần này mình sẽ giới thiệu các bạn một cách đơn giản để bạn có thể bảo mật được những hình ảnh đó mà không muốn cho bất kì ai xem cho dù họ có sử dụng công cụ “Facebook Graph Search”. Các bạn chỉ cần loại bỏ đi các thẻ có Tag tên của bạn.

Bước 1: Click chuột vào dấu tam giác ngược ở góc phải bên trên của Facebook rồi chọn cài đặt.

Cài đặt tài khoản facebook
Cài đặt tài khoản facebook

Bước 2: Click chuột chọn mục Timeline and tagging. Các bạn tìm tới dòng When you’re tagged in a post, who do you want to add to the audience if they aren’t already in it?. Ở đây mặc định của nó sẽ là Friends (tức là bạn bè của bạn có thể tag tên của bạn vào một hình ảnh hay stt nào đó), Các bạn sẽ đổi nó thành Only Me (chỉ mình bạn).

Giữ hình ảnh riêng tư cho bạn
Giữ hình ảnh riêng tư cho bạn

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản trên là bạn đã có thể xâm nhập vào quyền riêng tư của bạn bè của bạn rồi đó. Giờ đây những hình ảnh mà bạn bè của bạn đã ẩn khỏi dòng thời gian của họ sẽ được bạn biết đến một cách dễ dàng.

Để lại bình luận


*