VPS

Đăng ký dùng thử VPS Vultr miễn phí 52$ thành công

Lưu ý:  Hiện VULTR vẫn còn đang khuyến mãi 52$ nhé.

Để phục vụ anh chơi Youtube nói riêng hoặc nhưng ai đang muốn tạo một VPS để làm sever cho website thì đây là bài viết không thể bỏ qua rồi vì hiện nay đang có chương trình tặng 50$ miễn phí vào tài khoản đăng ký mới và bạn có thể sử dụng số tiền này trong vòng 60 ngày.Tuy nhiên mình sẽ hướng dẫn thêm bước xác nhận login Twitter để bạn có thể được cộng thêm 2$ miễn phi nữa từ Vultr.

Để chuẩn bị cho việc đăng kí thằng này thì bắt buộc bạn phải có một thẻ visa và có trong đó 2.5$ trở lên và tốt nhất là 5$ càng tốt nhé vì có ngân hàng nó bắt tiền trong thẻ phải có ít nhất 50k để duy trì nữa.Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên truy cập blog thì chắc đọc qua bài viết hướng dẫn tạo thẻ visa ảo SmartCash của mình rồi chứ.Đây có lẽ là lúc phải sử dụng đến nó rồi đây, vừa nhanh vừa tiện lợi khỏi phải ra ngân hàng làm thẻ visa gì cả.

Tuy nhiên hiện tại thời điểm mình kiếm tra thì thằng Vultr  nó không cho dùng thẻ Visa của VPBank vì thế nếu bạn có nhu cầu thì nên làm thẻ Techcombank, Vietcombank để chiến thằng này là ngon nhất.Chỉ Vultr không hỗ trợ thẻ VPBank thôi chứ không phải chỗ khác cũng vậy và trong tương lai mình sẽ có rất nhiều bài viết chia sẽ các site đăng kí VPS miễn phí hay giảm giá cho mọi người.

HOT:  Đăng ký VPS miễn phí 10$ sử dụng 60 ngày tại DigitalOcean
Xem thêm : Hướng dẫn tạo thẻ Visa ảo SmartCash để thanh toán

Các bạn khi làm thẻ visa thật thì nên chọn các nghân hàng như Techcombank, VietCombank, ACB… Tuy nhiên thằng ACB dùng cái chỗ khác thì tốt chứ riêng Vultr nó chặn mất rồi do ae Việt Nam spam dữ quá :'(

Một ưu điểm của VPS ở Vultr nói riêng là tiền sử dụng nó tính theo giờ nên rất dễ cho ae chơi Youtube, ví dụ như mọi người mua 1 VPS RAM 2G thường có giá 20$/tháng tuy nhiên nó không trừ 20$ liền mà trừ dần dần theo ngày cho đến khi hết 20$ thì thôi.Mọi người có thể tạo xong dùng 4 ngày không thích và hủy nó đi thì cũng được chẳng sao cả.,tiền nó chỉ tính trong vòng 4 ngay sử dụng đó thôi.

Xong bước chuẩn bị rồi nhé, bây giờ chúng ta tiến hành đăng kí thôi nào, các bạn truy cập vào đường link bên dưới:

Đăng ký dùng thử VPS Vultr với 52$ miễn phí

Sau đó bạn tiến hành bấm vào ô Try Vultr Free rồi điền địa chi Email của bạn vào Mật khẩu để tiến hành đăng ký tài khoản cho nó.Nên điền email nào mà bạn đang dùng để còn vào nhận thông báo hay hỗ trợ gì từ nó đấy nhé.

Nhập Gmail và mật khẩu đăng ký vultr

Nhập Gmail và mật khẩu đăng ký vultr

Sau đó bấm Create Account để tiến hành tạo tài khoản thôi, bạn sẽ chuyển ngay đến trang điền thông tin thẻ Visa để xác nhận tài khoản thì nó mới cho sử dụng 50$ miễn phí được nếu mà không xác nhận thẻ Visa thành công thì không dùng được đâu nhé mọi người.

Bạn điền thông tin thẻ Visa vào thôi, như mọi khi ở bài hướng dẫn xác nhận visa cho paypal mình có làm rồi, thông tin visa thì điền ở đâu cũng như nhau thôi.Cái mục Billing Postal Code bạn điền mã bưu chính của bạn nhé mà cái này không quan trong đâu,xem mã post code của bạn tại đây.

Điền thông tin the visa xác nhận

Điền thông tin the visa xác nhận

Sau đó bấm Link Credit Card để xác nhận, nếu thành công thì nó báo ngay thôi còn thất bại thường do thẻ Visa bạn ko hợp lệ nó thông báo như sau :Unable to process your payment: Credit Card Type Not Supported , lúc này bạn nên dùng thẻ visa khác và như mình đã nói hiện thẻ Techcombank là đang dùng nó bình thường.

Để bạn xem đã thành công chưa thì vào mục Billing (https://my.vultr.com/billing/) nó có thông tin thẻ Visa bạn vừa add vào là được rồi và hiện lên tổng số tiền của bạn hiện tại là 50$ là thành công.Vậy là xong các bước đăng kí VPS của Vultr với 50$ dùng miễn phí rồi.Tiếp theo để có thêm 2$ nữa thì bạn truy cập vào đường dẫn https://my.vultr.com/promo/ rồi bấm theo dõi Twitter của nó là bạn có ngay thêm 2$ nữa.

Thẻ đã được thêm vào thành công

Thẻ đã được thêm vào thành công

Xong hết rồi nhỉ, tiếp theo là tạo VPS , nếu như bạn là dân lập trình mua để làm sever (Apache,Nghinx) thì có thể tìm kiếm cách cài trên mạng và dưới đây là bài viết hướng dẫn cài VPS Windows cho anh em chơi Youtube.

Đâu tiên bạn cần hiểu VPS là gì và chơi Youtube tại sau lại dùng nó : Hướng dẫn kiếm tiền trên youtube với VPS

Tiếp theo là cách tạo và sử dụng VPS Windows và ở đây là VPS của Vultr nhé : Hướng dẫn tạo VPS Windows tại Vultr

Mọi ý kiến thắc mắc các bạn cứ comment bên dưới bài viết nhé, chúc các bạn thành công!

Đăng ký dùng thử VPS Vultr miễn phí 52$ thành công
5 2 votes

Thông tin tác giả

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

63 Comments

Để lại bình luận

*

ĐĂNG KÝ YEAH1 NETWORK ĐỂ KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE NGAY BÂY GIỜ ( NETWORK HÀNG ĐẦU VIỆT NAM) Đăng ký ngay thôi
Hello. Add your message here.