Đăng ký dùng thử VPS Vultr miễn phí 52$ thành công

Lưu ý:  Hiện VULTR vẫn còn đang khuyến mãi 52$ nhé.

Để phục vụ anh chơi Youtube nói riêng hoặc nhưng ai đang muốn tạo một VPS để làm sever cho website thì đây là bài viết không thể bỏ qua rồi vì hiện nay đang có chương trình tặng 50$ miễn phí vào tài khoản đăng ký mới và bạn có thể sử dụng số tiền này trong vòng 60 ngày.Tuy nhiên mình sẽ hướng dẫn thêm bước xác nhận login Twitter để bạn có thể được cộng thêm 2$ miễn phi nữa từ Vultr.

Để chuẩn bị cho việc đăng kí thằng này thì bắt buộc bạn phải có một thẻ visa và có trong đó 2.5$ trở lên và tốt nhất là 5$ càng tốt nhé vì có ngân hàng nó bắt tiền trong thẻ phải có ít nhất 50k để duy trì nữa.Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên truy cập blog thì chắc đọc qua bài viết hướng dẫn tạo thẻ visa ảo SmartCash của mình rồi chứ.Đây có lẽ là lúc phải sử dụng đến nó rồi đây, vừa nhanh vừa tiện lợi khỏi phải ra ngân hàng làm thẻ visa gì cả.

Tuy nhiên hiện tại thời điểm mình kiếm tra thì thằng Vultr  nó không cho dùng thẻ Visa của VPBank vì thế nếu bạn có nhu cầu thì nên làm thẻ Techcombank, Vietcombank để chiến thằng này là ngon nhất.Chỉ Vultr không hỗ trợ thẻ VPBank thôi chứ không phải chỗ khác cũng vậy và trong tương lai mình sẽ có rất nhiều bài viết chia sẽ các site đăng kí VPS miễn phí hay giảm giá cho mọi người.

HOT:  Đăng ký VPS miễn phí 10$ sử dụng 60 ngày tại DigitalOcean
Xem thêm : Hướng dẫn tạo thẻ Visa ảo SmartCash để thanh toán

Các bạn khi làm thẻ visa thật thì nên chọn các nghân hàng như Techcombank, VietCombank, ACB… Tuy nhiên thằng ACB dùng cái chỗ khác thì tốt chứ riêng Vultr nó chặn mất rồi do ae Việt Nam spam dữ quá :'(

Một ưu điểm của VPS ở Vultr nói riêng là tiền sử dụng nó tính theo giờ nên rất dễ cho ae chơi Youtube, ví dụ như mọi người mua 1 VPS RAM 2G thường có giá 20$/tháng tuy nhiên nó không trừ 20$ liền mà trừ dần dần theo ngày cho đến khi hết 20$ thì thôi.Mọi người có thể tạo xong dùng 4 ngày không thích và hủy nó đi thì cũng được chẳng sao cả.,tiền nó chỉ tính trong vòng 4 ngay sử dụng đó thôi.

Xong bước chuẩn bị rồi nhé, bây giờ chúng ta tiến hành đăng kí thôi nào, các bạn truy cập vào đường link bên dưới:

Đăng ký dùng thử VPS Vultr với 52$ miễn phí

Sau đó bạn tiến hành bấm vào ô Try Vultr Free rồi điền địa chi Email của bạn vào Mật khẩu để tiến hành đăng ký tài khoản cho nó.Nên điền email nào mà bạn đang dùng để còn vào nhận thông báo hay hỗ trợ gì từ nó đấy nhé.

Nhập Gmail và mật khẩu đăng ký vultr
Nhập Gmail và mật khẩu đăng ký vultr

Sau đó bấm Create Account để tiến hành tạo tài khoản thôi, bạn sẽ chuyển ngay đến trang điền thông tin thẻ Visa để xác nhận tài khoản thì nó mới cho sử dụng 50$ miễn phí được nếu mà không xác nhận thẻ Visa thành công thì không dùng được đâu nhé mọi người.

Bạn điền thông tin thẻ Visa vào thôi, như mọi khi ở bài hướng dẫn xác nhận visa cho paypal mình có làm rồi, thông tin visa thì điền ở đâu cũng như nhau thôi.Cái mục Billing Postal Code bạn điền mã bưu chính của bạn nhé mà cái này không quan trong đâu,xem mã post code của bạn tại đây.

Điền thông tin the visa xác nhận
Điền thông tin the visa xác nhận

Sau đó bấm Link Credit Card để xác nhận, nếu thành công thì nó báo ngay thôi còn thất bại thường do thẻ Visa bạn ko hợp lệ nó thông báo như sau :Unable to process your payment: Credit Card Type Not Supported , lúc này bạn nên dùng thẻ visa khác và như mình đã nói hiện thẻ Techcombank là đang dùng nó bình thường.

Để bạn xem đã thành công chưa thì vào mục Billing (https://my.vultr.com/billing/) nó có thông tin thẻ Visa bạn vừa add vào là được rồi và hiện lên tổng số tiền của bạn hiện tại là 50$ là thành công.Vậy là xong các bước đăng kí VPS của Vultr với 50$ dùng miễn phí rồi.Tiếp theo để có thêm 2$ nữa thì bạn truy cập vào đường dẫn https://my.vultr.com/promo/ rồi bấm theo dõi Twitter của nó là bạn có ngay thêm 2$ nữa.

Thẻ đã được thêm vào thành công
Thẻ đã được thêm vào thành công

Xong hết rồi nhỉ, tiếp theo là tạo VPS , nếu như bạn là dân lập trình mua để làm sever (Apache,Nghinx) thì có thể tìm kiếm cách cài trên mạng và dưới đây là bài viết hướng dẫn cài VPS Windows cho anh em chơi Youtube.

Đâu tiên bạn cần hiểu VPS là gì và chơi Youtube tại sau lại dùng nó : Hướng dẫn kiếm tiền trên youtube với VPS

Tiếp theo là cách tạo và sử dụng VPS Windows và ở đây là VPS của Vultr nhé : Hướng dẫn tạo VPS Windows tại Vultr

Mọi ý kiến thắc mắc các bạn cứ comment bên dưới bài viết nhé, chúc các bạn thành công!

Đăng ký dùng thử VPS Vultr miễn phí 52$ thành công
5 2 votes

63 Bình luận

 1. Chào bạn
  Cho mình hỏi, mình đã đăng ký bằng thẻ visa Techcombank rồi, nó báo là trừ 2,5 $ rồi, nó đã gửi về mail của mình rồi.Tuy nhiên khi minh Log In thì nó báo là Invalid username/password. Mình không hiểu sao nữa vì mình không thể quên pass được. Bây giờ mình phải làm thế nào, có nên đăng ký lại không. Cảm ơn bạn

 2. Cho mình hỏi thẻ visa acb của mình đã đăng ký 1 acc trial vultr rồi mình đã trial hết và xóa thẻ, giờ dùng thẻ này đăng ký trial lần nữa được không Cheng?

 3. Mình đang đăng kí để tạo tài khoản dùng thử, nhưng khi nhập xong thông tin thì báo thế này: Unable to process your payment: The credit card as you have entered was declined. If available, please use another method of payment or PayPal. Mình đang dùng thẻ Visa Vietcombank trong tài khoản có khoảng 10$. Lỗi thế này là sao?

  1. Trường hợp nào do thẻ Visa Vietcombank nó ko chấp nhận đó bạn, hiện thằng Vultr này kén chọn nhất đó.Thấy ae dùng techcombank nó mới chịu à.Còn nếu bạn dùng paypal thì ko được hưởng ctrinhf km 50$ này đâu.

 4. Cần có 2.5$ trở lên trong thẻ visa là sao bạn, nó có trừ 2.5$ của mình không? Và Techcombank có làm visa ảo không bạn?

  1. 2.5 nó trừ vào trong visa bạn và sao đó hoàn lại trong 1 tuần gì đó.Teachcombank bạn phải ra làm thẻ visa thật cơ, visa làm 15p xong rồi mà bạn.làm cái để sẵn đó cũng đc mà

 5. Bây giờ những thẻ visa ảo nào và của ngân hàng nào có thể đăng ký được chỉ mình với?

 6. Chào bạn
  Cho mình hỏi, mình đã đăng ký bằng thẻ visa Techcombank rồi, nó báo là trừ 2,5 $ rồi, nó đã gửi về mail của mình rồi.Tuy nhiên khi minh Log In thì nó báo là Invalid username/password. Mình không hiểu sao nữa vì mình không thể quên pass được. Mình reset lại pass: https://my.vultr.com/forgot_password.php mà nó báo mail này không có trên bản đồ. giờ cần phải làm sao hả bạn?

  có gì gửi mail giúp mình qua: [email protected] nhé ;'(

   1. Mình đã gửi mail như bạn huứng dẫn. Nhưng đã chờ nửa ngày mà vẫn không có gì. có khi nào Vultr scam không?

 7. cho em hỏi thêm là : 1. làm thế nào để tắt máy mình đi mà vps vẫn tiếp tục làm việc….
  2.làm sao cho vps stop dừng làm việc..
  3.mình có thể xóa con vps này rồi tạo con khác được không ( cũng 1 tài khoản đó )
  Thanks a rất nhiều,,nhờ các bài viết của a mà e hiểu được rất nhiều..cố gắng giúp đỡ bọn em nhé..!

  1. 1…Bạn cứ bấm dấu x tắt vps bình thường là nó vãn còn hđ ở trong đó bạn…
   2…Stop thì bạn vào vultr vào quản lí con vps đó sẽ co nút stop cho bạn mà.
   3.Đê xóa thì bạn vào giống ở thằng số 2 rồi destroy hay remove đi là đc..
   Chúc bạn thành công!

 8. Mình có 1 tài khoản rồi. Giờ thằng em muốn đăng ký 1 cái khác ở máy tính mình nhưng dùng visa của nó riêng. Thì có đc ko bạn nhỉ

 9. Cho mình hỏi mình có liên kết thẻ visa ACB qua 1 tk đăng ký, mình muốn hủy liên kết hay tài khoản đó để qua 1 tài khoản khác liên kết đc để có 52$ dùng thử thì phải làm thế nào vậy admin?

   1. Mình lỡ add 11$ vào thẻ rồi, chắc để dùng xài dần dần, mà link vào thẻ VISA ACB có đc miễn phí 52$ k rứa admin? Hay phải làm thẻ của VCB hay TCB thì mới đc rứa admin?

 10. mình mới đăng ký vietcombak có 50k nhưng trên thẻ ko có Expiration Date chỉ có valid date thì đăng ký thế nào đây bạn

 11. bạn ơi hiện nay trang này còn khuyến mãi 52$ này không bạn . Với lại thẻ visa của agribank or sacom có đăng kí được không

  1. Hiện tại vẫn còn bạn, mình chỉ test thành công khi dùng thẻ Vietcombank và Techcomnbank còn 2 thẻ kia mình sợ ko được á chứ…mình chưa dùng thẻ đó nên chưa biết ntn bạn ơi

   1. mình có đăng kí thử 1 VPS core 2 2G mà sao render video 3gb mà mất tận 4 tiếng, lâu quá bạn à , thêm 1 điều nữa là không render 3D được . Theo bạn thì cấu hình như nào render cho nhanh, chứ VPS mà không render được thì cũng như không

 12. admin cho mình hỏi mình muốn tạo thử 1 con vps để xem, mình có thẻ atm BIDV, và Vietinbank có dùng được không?

  1. Bạn làm vietcombank đi or techcombank…BIDV hình nhưu vẫn đc còn mấy cái khác mình ko rõ nữa…hiện nó chặn visa ảo với acb,agribank…

 13. admin cho mình hỏi mình muốn tạo thử 1 con vps để xem, mình có thẻ atm BIDV, và Vietinbank có dùng được không?

 14. toàn thẻ visa mới được ah, bạn thẻ vía debit acb có dùng được không, mình muốn tạo thử 1 vps

 15. Visa của VPBank k còn đc chấp thuận để đk VPS thì thẻ Visa ảo SmartCash của VPBank có còn đc k a Cheng.??.

  1. Hiện tại của Vultr thì không bạn ơi…Nó giờ chỉ chấp nhận thẻ Visa Techcombank, VietCombank thôi…hoặc các thẻ Credit chứ các bank khác thì chặn rồi thì phải…

 16. VPS này chơi tools bot, traffic được không ad. Nếu không được bạn có thể giới thiệu một số VPS chạy windows 7/8/10 mà chạy được các loại tool này được không?

 17. bạn cho mình hỏi mh dùng visa vcb đăng kí vultr mà n báo lỗi này over usage limit amount tx rejected là nỗi gì và cách khắc phục ntn vậy bạn?, mh cảm ơn!

  1. Được chú cậu, mình dùng thẻ debit đó là thẻ ghi nợ đó.Thằng này thì nên dùng ACB hay vietcombank, techcombank…

 18. Chào Cheng…cảm ơn cậu bài viết rất hay.Cậu cho mình hỏi,mình có thẻ visa debit cua samcombank có làm được k vậy cậu….Cảm ơn cậu rất nhiều chúc cậu luôn thành công trong cuộc sống..

Để lại bình luận

*